SAPODILL và sự phát triển của một hệ sinh thái dệt may trong nước

Trở thành một hệ sinh thái dệt may với đầy đủ những gì khách hàng, đối tác cần là cả một quá trình dài xây dựng, hình thành và phát triển. SAPODILL ban đầu là những bộ phận chủ chốt, dần dần mở rộng, đầy đủ các bộ phận. Từng bước chuyên môn hóa, phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành may mặc.

Thế nào là một hệ sinh thái?

Một hệ sinh thái bao gồm toàn bộ các thành phần, bộ phận và môi trường sống. Theo wiki hệ sinh thái bao gồm quần xã sinh vật và sinh cảnh của quần xã (môi trường vô sinh của quần xã). Trong hệ sinh thái, các sinh vật trong quần xã luôn luôn tác động lẫn nhau và tác động qua lại với các thành phần vô sinh của sinh cảnh.

SAPODILL Factory - nhà máy sản xuất thời trang dệt - may - SAPODILL và sự phát triển hệ sinh thái dệt may trong nước

Để hiểu đơn giản, đây là nơi bao gồm toàn bộ tất cả mọi thứ ở môi trường/ngành nghề đó. Như nói về hệ sinh thái dệt may, đó là nơi bạn có thể thấy được toàn bộ những công việc, con người thực hiện. Để làm nên được một sản phẩm dệt may cần nhiều công đoạn. Và tại SAPODILL sẽ có toàn bộ. Nói cách khác, hệ sinh thái dệt may chính là nơi có đầy đủ các bộ phận liên quan trong ngành. Giúp bạn thực hiện từ A tới Z mà không cần phải qua thêm một bên trung gian.                                                                       

SAPODILL nỗ lực không ngừng phát triển hệ sinh thái dệt may 

Trải qua hơn 10 năm, SAPDOILL là một trong số các đơn vị trong ngành may mặc đang phát triển một hệ sinh thái dệt may. Với đầy đủ các bộ phận, nhân sự thực hiện từ khâu đầu vào cho đến hoàn thành sản phẩm đầu ra. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất từ khi khởi đầu. Mỗi một bộ phận, SAPODILL đang và luôn tập trung, chuyên môn hóa. Đảm bảo chất lượng để đến khâu sau được hoạt động hiệu quả nhất.

SAPODILL Factory - nhà máy sản xuất thời trang dệt - may

Bộ phận R&D – Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

SAPODILL Factory - nhà máy sản xuất thời trang dệt - may
SAPODILL và sự phát triển hệ sinh thái dệt may trong nước

Một trong những bộ phận đầu tiên và quan trọng để đưa ra nền móng đầu tiên cho một sản phẩm. Các ý tưởng, yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận để phát triển theo và còn phù hợp với xu hướng thị trường hiện tại. Tại SAPODILL, chúng tôi có đội nhóm thiết kế mẫu và đội thiết kế lập trình dệt. Sản phẩm may và sản phẩm len sẽ có khác nhau trong cách thực hiện. Mỗi một cá nhân ở phòng thiết kế đều có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực may mặc. Mang đến những sản phẩm dệt may cho khách hàng những mẫu mã xu hướng và phù hợp nhất.

Bộ phận kế hoạch – sản xuất dệt may

Muốn dây chuyền được hoạt động đều đặn, điều tất yếu cần phải có kế hoạch thực hiện hợp lý. Bộ phận kế hoạch tiếp nhận, sắp xếp để việc sản xuất.

Khu vực sản xuất là nơi có diện tích lớn nhất với trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc. Hệ thống máy dệt kim vi tính hoạt động liên tục theo ca, với nhiều cấp máy phù hợp với đặc tính sợi len khác nhau trong từng sản phẩm. 

SAPODILL Factory - nhà máy sản xuất thời trang dệt - may
Linking sản phẩm hoàn thiện được thực hiện bới đội ngũ có tay nghề

Thành phẩm được sản xuất hàng loạt trong dây chuyền khép kín, có bộ phận kế hoạch theo dõi. Cùng đội ngũ cán bộ chuyên môn, các khâu sản xuất phối hợp cùng nhau. Đây là một phần không nhỏ giúp cho công việc được diễn ra thuận lợi. Điểm lớn nhất giúp đạt được kết quả khi làm việc đó chính là tinh thần làm việc. Luôn biết phối hợp, hỗ trợ nhau của toàn thể cán bộ nhân viên SAPODILL. Những cá thể trong một tập thể luôn đoàn kết, tương trợ nhau. Đó mới tạo nên được một môi trường phát triển.

Đội ngũ Quản lý chất lượng và hoàn thiện SAPODILL

SAPODILL Factory - nhà máy sản xuất thời trang dệt - may

Mỗi một sản phẩm sau khi hoàn thành đều phải qua các KCS kiểm tra chất lượng, thông số, … đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo cho từng sản phẩm đến tay khách hàng, người tiêu dùng là các sản phẩm đạt chuẩn. Thành phẩm được gập, là chỉnh chu bởi những công nhân nhanh nhẹn, có tay nghề thực hiện. Và quy trình đóng gói theo đúng yêu cầu đề ra.

Bộ phận kinh doanh trong hệ sinh thái dệt may

SAPODILL Factory - nhà máy sản xuất thời trang dệt - may

Với nhiều doanh nghiệp, sản xuất thường tách biệt với thương mại. Nhưng tại SAPODILL, bộ phận kinh doanh góp vai trò lớn giúp tìm kiếm, làm việc với khách hàng từ những bước đầu tiên. Dù ban đầu chưa biết gì về quy trình may mặc. Bạn chưa biết nên chọn loại vải, loại sợi nào cho sản phẩm của mình. Vậy thì mọi khách hàng đều có thể yên tâm khi hợp tác cùng với SAPODILL. Nhân viên kinh doanh cũng chính là những tư vấn viên tận tâm, tận lực nhất cho khách hàng. Không chỉ là kỹ năng thuyết phục, mà còn là hiểu biết, kiến thức về quy trình thực hiện trong sản xuất. Những kiến thức quý giá mà khách hàng quan tâm. Luôn được đội ngũ nhân viên trau dồi, cập nhật thường xuyên. Mang đến những trải nghiệm, lợi ích hợp tác tốt nhất trong từng sản phẩm đặt hàng. 

Toàn thể nhân viên mang sứ mệnh cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác. Mỗi nhân viên phụ trách sẽ cùng đồng hành xuyên suốt với khách hàng từ quá trình đặt hàng và sản xuất. Đảm bảo kịp tiến độ theo như yêu cầu.

Kho vận nhận hàng và vận chuyển tại SAPODILL

SAPODILL Factory - nhà máy sản xuất thời trang dệt - may

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được bộ phận kho tiếp nhận xử lý, nhập, xuất hàng hóa. Việc vận chuyển cũng được tiến hành trực tiếp đến đúng địa điểm khách hàng đã thống nhất với kinh doanh. Rút ngắn được thời gian và chi phí cho các bên.

Trong hệ sinh thái dệt may mà SAPODILL đang phát triển, mỗi một khâu trong công ty đều góp sức không nhỏ để tạo nên thành công. Từng đơn hàng dù lớn dù nhỏ nhưng đều nỗ lực hoàn thành tốt nhất có thể. Hỗ trợ nhau trong công việc. Sự phối hợp tốt của từng bên mang đến những đơn hàng được xuất đi cho khách thuận lợi. Từng nhân viên, cán bộ trong công ty mỗi ngày đều cố gắng, hỗ trợ nhau. Đó chính là mang đến một môi trường, một hệ sinh thái dệt may đang cùng chung sống ngày càng phát triển hơn nữa.

Cùng tìm hiểu thêm về SAPODILL qua các kênh truyền thông:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0832 666 111