Sắc đỏ Viva Magenta – màu của năm 2023 tràn đầy năng lượng

Màu sắc năm 2023 được Pantone công bố đã làm dậy sóng giới thời trang khắp thế giới. Một sắc đỏ thể hiện sức mạnh, sức sống mãnh liệt. Mang đến sự nổi bật đủ để thu hút mọi ánh nhìn mà không quá chói mắt.

Sắc đỏ Viva Magenta với năng lượng tích cực

Gam màu của năm 2023 – Viva Magenta thuộc sắc màu nhóm đỏ. Được lấy cảm hứng từ thuốc nhuộm màu đỏ có nguồn gốc từ loài côn trùng nhỏ gọi là cochineals. Gam đỏ thẫm có chút ánh tím, khiến màu sắc không quá bị chói lóa nhưng lại thể hiện được nguồn năng lượng lớn. Một sắc đỏ đậm thể hiện sức mạnh và sức sống cần thiết. Để tạo nên một tương lai sống tích cực hơn. 

Viva Magenta được mô tả là “tông màu đỏ thẫm có sắc thái”. Cân bằng giữa ấm áp và mát mẻ. Là “một sắc thái độc đáo cho một thời điểm khác thường”. Năm nay, Viện Pantone nhấn mạnh: Viva Magenta hứa hẹn sẽ là màu sắc chào đón những người có cùng một động lực sống và tinh thần táo bạo, dũng cảm và không sợ hãi. 

SAPODILL Factory - nhà máy sản xuất thời trang dệt - may

Viện Màu Pantone cho biết họ đã cân nhắc tới những thách thức mà nhân loại đã phải đối mặt trong những năm gần đây. Như đại dịch Covid-19 và sau đó là hàng loạt biến động xảy ra. Sự ảnh hưởng lớn làm thay đổi cách nhìn nhận và cảm nhận của nhiều người về cuộc sống. Sau đại dịch, không ít người thay đổi quan điểm về những giá trị mà họ đề cao trong cuộc sống. Họ thay đổi cả tính cách và thái độ sống.

Màu Viva Magenta với hi vọng biểu trưng cho sức mạnh, sự hăng hái và lòng nhiệt huyết. Hi vọng nó sẽ thúc đẩy tính năng động trong bản thân mỗi chúng ta. Để mỗi người dám mạnh mẽ thử nghiệm, dám khai phá những tiềm năng mới mẻ. Và tạo nên những bước đột phá mới .

Khuấy động giới thời trang với thiết kế tràn ngập Viva Magenta – màu của năm 2023

SAPODILL Factory - nhà máy sản xuất thời trang dệt - may
Sắc đỏ Viva Magenta – màu của năm 2023 tràn đầy năng lượng mà các ngôi sao cũng đã bắt nhịp nhanh chóng

 

 

Và tất nhiên màu sắc chủ đạo này sẽ không thể không chiếm lĩnh giới thời trang và làm đẹp. Hàng loạt các thương hiệu lớn nhỏ cho ra mắt những mẫu thiết kế nổi bật với màu đỏ Viva Magenta. Tone đậm nhạt khác nhau…. Những mẫu tóc nổi bật, phụ kiện, trang sức đi kèm phù hợp với màu đỏ xu hướng. Màu sắc đỏ này không quá đỗi lóa người nhưng đủ nổi bật, hứa hẹn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi đi qua.

SAPODILL Factory - nhà máy sản xuất thời trang dệt - may
Những phụ kiện thời trang cũng không thua kém trong màn đọ sắc đỏ của năm

Màu sắc của trang phục là một trong những yếu tố quan trọng. Mang lại cảm hứng sáng tạo cho con người. Từ đó mang đến sự đa dạng và phong phú trong thế giới thời trang. Ngày nay, các nhà thiết kế cũng chú trọng chọn 1 tông màu sắc chủ đạo cho một bộ sưu tập mới. Việc hình thành được một bộ sưu tập là sự kết hợp với các đặc điểm màu sắc, cùng với đó là óc sáng tạo của nhà thiết kế. Gam màu đỏ thẫm trầm ấm lại vô cùng nổi bật mà màu của năm 2023. Sự quyến rũ và sức mạnh này thật khó khiến các nhà thiết kế bỏ qua được. Hàng loạt các thương hiệu lớn đã chào sân BST Xuân hè mới nhất, phải kể đến như BST Givenchy, Valentino và Thom Browne Xuân Hè 2023. Dự báo độ hot của màu sắc còn có thể kéo dài đến Thu Đông. Với mùa lễ hội rộn ràng dịp cuối năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0832 666 111